90 triệu doanh nghiệp nhỏ sử dụng Facebook – Bạn hãy trở thành người dẫn đầu về doanh thu

Chúng tôi giúp bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập và tăng doanh số bán hàng thông qua quảng cáo Facebook.

Liên hệ

Ai nên tham gia khoá học này?

Chủ doanh nghiệp và các cấp quản lý có nhu cầu nắm bắt các nguyên lý vận hành quảng cáo để áp dụng vào quá trình quản lý nhân sự hoặc làm việc với các agency quảng cáo.

Nhân sự đang trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo Facebook cho doanh nghiệp, tìm kiếm cách tối ưu quảng cáo, nâng cao hiệu quả và giảm thiểu chi phí.

Cá nhân có dự định kinh doanh online, có nhu cầu trang bị những kiến thức cần thiết trước khi triển khai các hoạt động online marketing.

Tăng tương tác và chuyển đổi

Chiếm ưu thế cho doanh nghiệp của bạn trên nền tảng phân phối online

Doanh nghiệp của bạn gặp chục chặc về truyền thông? Mất rất nhiều chi phí nhưng không mang lại kết quả như mong đợi.

Hãy đến với chúng tôi, Webform tạo ra các chiến dịch quảng cáo Facebook từ quảng cáo động đến quảng cáo băng chuyền. Hỗ trợ sử dụng công nghệ theo dõi chuyển đổi Facebook PixelChúng tôi đảm bảo rằng cả định dạng lẫn nội dung của quảng cáo của bạn đều được thiết kế để có kết quả!

Tại sao bạn nên sử dụng quảng cáo Facebook

64 triệu tài khoản người dùng Facebook tại Việt Nam

Người tiêu dùng mua hàng trực tiếp trên nền tảng

Các thương hiệu lớn sử dụng quảng cáo trả phí từ Facebook

Các nhà tiếp thị truyền thông chuyên nghiệp chọn Facebook ads cho giai đoạn bắt đầu

Bạn nhận được gì khi làm việc với webform

Tại Webform, thay vì dùng đến các thủ thuật cắt cookie, chúng tôi dành thời gian để tìm hiểu thêm về các yêu cầu và mục tiêu quảng cáo riêng biệt của từng khách hàng. Chúng tôi sử dụng các công cụ quảng cáo tiên tiến, kinh nghiệm và chuyên môn theo ngành cụ thể để xây dựng chiến lược quảng cáo Facebook cá nhân cho từng khách hàng.

Chiến lược hiệu quả và thực tế của chúng tôi có thể được chia thành các bước chính sau:

Không chỉ quảng cáo 

Chúng tôi hỗ trợ bạn nhiều hơn thế nữa

Nội dung nổi bật của chúng tôi về

Quảng cáo Facebook Tiếp thị truyền thông mạng xã hội

Yêu cầu báo giá ngay bây giờ

Hãy trở thành một phần trong câu truyền thành công của chúng tôi!

Đăng ký nhận báo giá tại đây!

[contact-form-7 id=”2283″]

Một số câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để quảng cáo trên facebook

Quảng cáo trên Facebook yêu cầu chọn mục tiêu, thiết lập tài khoản quảng cáo, quyết toán ngân sách và đăng quảng cáo của bạn. Tại Search Berg, chúng tôi sẽ lo mọi thứ cho bạn để bạn có thể thu hút lưu lượng truy cập chất lượng cao và xem các con số tăng lên!

2. Quảng cáo trả phí trên Facebook là gì

Quảng cáo trả phí trên Facebook là quá trình đăng quảng cáo trả phí trên Facebook. Với một khoản tiền nhỏ, bạn có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn và thu về lợi nhuận ấn tượng. Khi nhiều khách hàng tiềm năng tương tác với quảng cáo của bạn hơn, bạn sẽ quản lý để phát triển thành công doanh nghiệp của mình về lâu dài!

3 Làm thế nào tôi có thể đầu tư vào các dịch vụ quảng cáo Facebook với giá cả phải chăng nhất

Các gói quảng cáo Facebook giá cả phải chăng của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn nhận được kết quả nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Hãy contact với chúng tôi!

4. Mất bao nhiêu lâu để thấy kết quả trên quảng cáo Facebook

Khi bạn đăng ký dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ lập kế hoạch và khởi chạy chiến dịch quảng cáo trên Facebook của bạn. Quảng cáo Facebook hoạt động nhanh và chúng hoạt động tốt. Bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự cải thiện trong việc tạo khách hàng tiềm năng trong vòng vài tuần. Khi chiến dịch của bạn nhận được nhiều lực kéo hơn, các con số sẽ tiếp tục được cải thiện. Trong vòng một tháng, bạn sẽ thấy kết quả cụ thể và doanh số bán hàng tăng ấn tượng.

5. Doanh nghiệp nhỏ có nên quảng cáo Facebook không?

Các chiến lược quảng cáo trên Facebook cực kỳ hiệu quả cho cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

6. Cách tốt nhất để quảng cáo trên Facebook là gì

Viết quảng cáo hấp dẫn, tập trung vào nội dung ưu tiên thiết bị di động và chọn vị trí cẩn thận là một vài trong nhiều cách để quảng cáo thành công trên Facebook. Chúng tôi sẽ xác định chiến lược tốt nhất dựa trên mô hình kinh doanh và các thông số dự án của bạn.

Are you looking for an opportunity to pay for essay? If you are, then you’ve found the perfect location. PayForEssay is a 12 year business that has served http://ipsnews.net/business/2021/03/29/review-of-the-4-most-uprated-academic-writing-services/ hundreds of generations of students, and has written more than 200,000 essays. Almost every third of its clients are return customers. The reason is simple: their writers are highly skilled, incredibly fast and provide the top customer support available. PayForEssay will deliver your paper with confidence.

Trả lời